Báo Công an TP Đà Nẵng - Tuổi hai mươi


    
     Hôm nay 24-12-2007 sau một thời gian thử nghiệm nội bộ được sự cho phép của Đảng ủy Giám đốc CATP   Báo Công an TP Đà Nẵng chính thức ra mắt bạn đọc Báo điện tử Công an TP Đà Nẵng.

      Báo điện tử Công an TP Đà Nẵng với tên miền: www.cadn.com.vn được Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép xuất bản theo Giấy phép xuất  bản số  496/GP-BC ngày 9-11-2007 có giao diện đẹp hiện đại dễ truy cập; đăng nhiều chuyên mục thời sự và hấp dẫn cập nhật nhanh những tin tức tất cả các mặt chính trị kinh tế đời sống xã hội... của TP Đà Nẵng khu vực miền Trung- Tây Nguyên và của cả nước. Mời các đồng chí các bạn đón đọc cổ  vũ và viết tin bài cho Báo điện tử Công an TP Đà Nẵng.

          Sáng mai (25-12) Báo Công an TP Đà Nẵng tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày ra số báo công khai đầu tiên và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

          20 năm Báo Công an TP Đà Nẵng (trước là Báo Công an QN-ĐN) ra công khai thì cũng hơn 18 năm mình gắn bó với tờ báo này. Thật khó có thể nói hết những cảm xúc nhân sự kiện này. Chỉ biết rằng chừng ấy năm chất chứa bao kỷ niệm. Ngày ấy mình vừa ra trường cùng các anh chị đi trước và nhiều sinh viên Trường Đại học Tổng hợp Huế góp mặt trên tờ báo này. 20 năm qua vì nhiều lý do kẻ ở người đi song ngày mai đây tất cả sẽ trở về mái nhà chung. Nơi ấy   chúng ta đã từng buồn vui thao thức từng sống và đi qua cái thời tuổi trẻ đầy nổi sôi và nhiệt huyết nhưng cũng không ít vụng dại của tuổi mới vào đời vào nghề. Đó cũng là quãng thời gian mà bước chân của mình cũng như đồng đội đã in hằn trên bao nẻo đường của vùng đất miền Trung đầy khó khăn gian khổ. Dù không bom rơi đạn nổ như thời chiến tranh nhưng thiên tai cùng bao khó khăn trong cuộc sống của dải đất miền Trung này đã từng thấm vào ngòi bút đầy trăn trở của một thời. Và mãi mãi...

     Có thể trong buổi đầu tìm việc chúng ta không có quyền lựa chọn hay nói đúng hơn công việc đã chọn người. Nhưng không sao cả bởi từ ngôi nhà này chúng ta từng sống lớn lên và một phần nào đó đã hình thành nên nhân cách mỗi người.

          Cầu chúc cho mọi người an lành nhiều niềm vui trong cuộc sống.


          Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp!Nguyễn Đức Nam

Gởi Thụy Bất Nhi

Xin phê bình trở lại đồng chí Thụy Bất Nhi. Yêu cầu đồng chí vào đọc lại bài ở dòng thứ 4 từ trên xuống. Nhưng tiện nay cũng xin giới thiệu địa chỉ trang Web Báo Công an Đà Nẵng: http://www.cadn.com.vn
Chúc vui nhé TBN!

Thụy Bất Nhi

Bótay

Đồng chí Nam viết bài rất tốt nhưng đọc mãi chẳng thấy cái địa chỉ vào trang web báo của đồng chí đâu cả. Thế thì biết làm sao ? Phê bình đồng chí ?
(Hihihi)

khắc dũng

gửi Nguyễn Đức Nam

NĐN:
Dạo này thế nào Nam ơi? Báo tết xong chưa? Nhớ Đà Nẵng quá. Nhẽ ra hôm 15.12 anh ra Đà Nẵng họp Văn phòng báo Lao Động miền Trung nhưng vì kẹt Festival hoa Đà Lạt (15 - 21.12) nên không thể đi được. Tiếc quá! Công việc Tòa soạn chắc chắc bó chân Nam nhưng hãy rứt ra làm một chuyến vi vu Đà Lạt cho đỡ nhớ nhau với chứ?

Nguyễn Đức Nam

Anh Đoàn Văn Nghiêu

Em cám ơn anh Nghiêu thật nhiều nhé!

yennghieu

NGUYỄN ĐỨC NAM!
Chúc mừng Báo Công An TP ĐÀ NẮNG.
Chúc mừng Đồng chí NGUYỄN ĐỨC NAM.

Nguyễn Đức Nam

Anh Phạm Thanh Khương

Cám ơn anh Khương. Vừa rồi dự lễ kỷ niệm 20 năm Báo CAĐN có gặp Nguyễn Minh Sơn. Sơn cho biết anh ra HN ngay tối hôm ấy. Thật tiếc. Tưởng gặp được anh hàn huyên thêm chút nữa. Hẹn dịp khác anh Khương nhé. Cho em gởi lời thăm anh Văn - TBT. Chào anh!

Phạm Thanh Khương

gửi Nguyễn Đức Nam

Xin chúc mừng báo công an thành phố Đà nẵng. Xin chúc mừng tổng thư ký tòa soạn. Xin cám ơn tấm lòng của bạn bè và của Nguyễn Đức Nam đã dành cho trong chuyến đi công tác vừa qua.
Bao giờ ra Hà Nội Nguyễn Đức Nam qua cơ quan anh nhé! Rất mong ngày hội ngộ.
Chúc gia đình luôn mạnh khoẻ hạnh phúc gặp nhiều niềm vui!

NĐN

Chị THN

Chào chị THN!
Cám ơn chị. Ngày nay báo đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất. Mọi người tụ họp về đông đủ. Rất đầm ấm chị à. Cám ơn chị đã ghé thăm!

thuhanoi

Chào bạn NĐN hóa ra là đồng chí Công an hả thuhanoi chúa sợ "cảnh sát" thế mà vào đây vẫn đụng "cảnh sát" khổ nỗi sợ mà không bỏ ra cứ ôm khư khư mới chết chứ. Chúc mừng Báo điện tử ra mắt bà con công chúng... Nói đùa cho vui vậy thôi mà chính xác là ông nhà mình "lính của Bộ đàng hoàng đấy" ra quân đi học và lấy vợ... thế là bye bye sắc phục... Thế nên vẫn nặng chất "cảnh sát" lắm mong mọi người đừng cười sợ cảnh sát nhà mình chứ sợ ai mà xấu hổ... Có dịp tái ngộ nhé. Thân mến chào bạn.

Nguyễn Đức Nam

Anh Hoàng Nguyên

Cám ơn rất nhiều về những lời chúc tốt đẹp của anh. Kính chúc anh vui vẻ hạnh phúc!